27/09/2022 - 16:31
BCC tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược -Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 20

Ngày 11-13/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh (BCC) đã có mặt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh nơi đã diễn ra triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 20 với sự tham gia của 260 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược -Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 20

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 20 chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 – 13/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Năm 2022, Vietnam Medi-pharm Expo đánh dấu mốc tổ chức lần thứ 20 với quy mô 260 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia trưng bày tại 320 gian hàng được dàn dựng quy mô trên diện tích 7.500 m2.

Tại Hội nghị trong lĩnh vực dược phẩm và y tế được tổ chức tại TP.HCM gần đây, đại diện Sở Y tế TP.HCM cho biết, thị trường dược phẩm Việt Nam đang được định giá khoảng 6,2 - 6,4 tỉ USD/năm.

Trong đó, thị trường dược phẩm TP.HCM chiếm 30 - 40% của cả nước. TP.HCM cũng là tuyến cuối trong khám, chữa bệnh của khu vực phía Nam. Vì vậy, với tỉ lệ này, thị trường dược phẩm TP.HCM có quy mô khoảng 2 tỉ USD, rất nhiều tiềm năng để hợp tác đầu tư và phát triển.

Đến với triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo năm thứ 20 lần này BCC giới thiệu đến khách thăm quan, các đối tác các sản phẩm nguyên liệu vi sinh và nguyên liệu Beta glucan ứng dụng trong dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm.

Đại diện BCC đã có bài thuyết trình về doanh nghiệp cũng như nguyên liệu vi sinh và beta glucan.

BCC là đơn vị sở hữu công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn số 1 trong nước, đồng thời là đơn vị sản xuất hoạt chất Beta glucan duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Châu Á cung ứng nguyên liệu Beta Glucan kích thước nano có khả năng tan hoàn toàn trong nước, rất phù hợp để đưa vào các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của BCC
TGĐ. Nguyễn Văn Năm đang trao đổi với khách hàng doanh nghiệp tại triển lãm
Nguyên liệu Beta glucan và nguyên liệu vi sinh của BCC được trưng này trong gian hàng tại triển lãm Y - Dược
https://www.youtube.com/watch?v=26UD06afjR4&ab_channel=H%C3%B3aSinhVi%E1%BB%87tNam
BCC tại triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược -Vietnam Medi-Pharm Expo xuất hiện trên chương trình nhịp sống kinh doanh phát sóng trên kênh HTV9

Kết thức triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược -Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 20, BCC rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị doanh nghiệp, quý Khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho cộng đồng.

Mọi thông tin xin Quý đối tác vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 744 572 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tin cùng chuyên mục