Tin BCC Health

BCC HEALTH THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIETNAM MEDI-PHARM 2024 LẦN THỨ 3

Từ ngày 09/05 – 12/5/2024, triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược VIETNAM MEDI – PHARM lần thứ 31 được diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là triển lãm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 550 gian hang, quy tụ khoảng 350 đơn vị tham dự trong và ngoài nước.

Tại đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa Sinh Việt Nam (BCC) đã nhận lời mời tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm B15,16 và thu hút được đông đảo khách hàng thăm quan.

BCC Health là thương hiệu đại diện cho BCC Group trong lĩnh vững phân phối nguyên liệu dược và Gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đến với triển lãm y dược lần này, BCC Health giới thiệu đến khách tham quan, Quý đối tác, khách hàng các sản phẩm nguyên liệu men vi sinh đa dạng chủng loại, nguyên liệu Beta glucan tinh sạch cùng dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tự tin chuyên gia số 1 về bào tử lợi khuẩn và Beta glucan tại Việt Nam

Với nền tảng 23 năm nghiên cứu và sản xuất cùng thế mạnh cốt lõi là Probiotic và Beta glucan, BCC khẳng định mình là chuyên gia số 1 về bào tử lợi khuẩn và Beta glucan tại Việt Nam.

Nhà máy vi sinh của BCC là một trong ba nhà máy vi sinh đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn GMP. Sở hữu dây chuyền lên men chìm tự động hiện đại và công suất lớn nhất miền Bắc.
Tính đến năm 2024, BCC Health đã chiếm được 40% thị phần men vi sinh tại miền Bắc và trở thành đơn vị hàng đầu cung ứng nguyên liệu men vi sinh tại Việt Nam.

Đặc biệt, BCC Health đã thành công trong việc sản xuất men vi sinh dạng hỗn dịch bào tử lợi khuẩn có độ bền vô hạn trong điều kiện thường, chịu được nhiệt độ cao và pH thấp.

Kết quả thử nghiệm bào tử lợi khuẩn của BCC tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hơn thế, BCC còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tách chiết thành công hoạt chất Beta glucan trên quy mô công nghiệp. Beta glucan của BCC được thử nghiệm tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội và Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam. Đồng thời được chứng nhận là sản phẩm Khoa học và Công nghệ.

 

BCC Health sở hữu công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất & chủ động nguồn nguyên liệu, mang đến dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với đa dạng thành phẩm.

Dây chuyền đóng ống men vi sinh dạng hỗn dịch hiện đại, công suất lớn của BCC Health 

Với sự kiện thành công tại Triển lãm Medipharm 31 lần này, không chỉ khẳng định vị thế chuyên gia số 1 về Probiotics và Beta glucan tại Việt Nam mà còn củng cố sự tin tưởng của khách hàng đối tác vào các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. BCC Health rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Tin bài khác