GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm và phân tích thị trường, BCC Health cung cấp dịch gia công TPBVSK trọn gói bao gồm: Lên công thức sản phẩm, hỗ trợ hồ sơ đăng ký, xây dựng quy trình sản xuất, tư vấn chiến lược marketing, chăm sóc hậu mãi tốt nhất.

DỊCH VỤ GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BCC Health là thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC) trong lĩnh vực dược phẩm, TPBVSK và mỹ phẩm. Sở hữu nhà máy hơn 1000 mét vuông đạt chuẩn GMP với đội ngũ chuyên gia và hơn 200 công nhận tận tâm với nghề. Từ những kinh nghiệm trong sản xuất và những am hiểu về thị trường dược phẩm, BCC Health tự tin trở thành đơn vị cung cấp gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng.

NHÀ MÁY GIA CÔNG ĐẠT CHUẨN GMP BỘ Y TẾ

BCC là một trong số những nhà máy đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép đạt chuẩn GMP. Dây chuyền sản xuất của BCC được tự động hóa, đồng bộ khép kín, tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015

Phòng kiểm soát chất lượng được trang bị thiết bị hiện đại và đồng bộ, đảm bảo quản lý chặt chẽ các khâu từ nguyên liệu sản xuất đến thành phẩm cuối cùng. 


ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CÔNG THỨC TRÌNH ĐỘ CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nghiên cứu công thức là giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ,… có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có chất lượng vượt trội.


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GIA CÔNG HIỆN ĐẠI - ĐA DẠNG

Sở hữu nhà máy gia công đạt chuẩn GMP của bộ Y tế với dây chuyền hiện đại, đa dạng, công suất lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng.

DANH MỤC SẢN XUẤT

BCC Health sở hữu công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất & nguồn nguyên liệu chất lượng cao, mang đến dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe với đa dạng thành phẩm:

  • Men vi sinh dạng dịch
  • Men vi sinh dạng dầu
  • Men vi sinh dạng thạch
  • Men vi sinh dạng bột
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng nang cứng
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng Siro
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng thạch
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TẠI BCC HEALTH

Tư vấn xây dựng và hoàn thiện công thức

Hỗ trợ hồ sơ pháp lý, thủ tục đăng ký sản phẩm

Xây dựng quy trình sản xuất chuẩn hóa, tối ưu

Tư vấn chiến lược Marketing

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Giao hàng đúng hạn, vận chuyển tận nơi