Dạng bào chế: | Dạng bột, dạng dịch |
---|---|
Mật độ vi sinh: | 1 x 10^9 - 3 x 10^10 CFU/g (dạng bột) |
Bảo quản: | Dạng bột: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát |
Thời hạn sử dụng: | 24 tháng từ ngày sản xuất |
Quy cách đóng gói: | 5kg; 10kg; 20kg; 25kg |
Bacillus subtilis lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1835 và được đặt tên là "vibrio subtilis" bởi nhà khoa học Christian Gottfried Ehrenberg". Đến năm 1872, nó được đổi tên thành Bacillus subtilis do nhận thấy loài trực khuẩn này có đầu vuông bởi Ferdinand Cohn.
Bacillus subtilis là vi khuẩn Gram dương, hai đầu tròn, có khả năng tạo bào tử để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Cấu trúc lớp áo bào từ bao gồm ít nhất 70 loại protein khác nhau, chống chịu tốt với tác động từ môi trường.
Bacillus subtilis được cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA), Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là rất an toàn và không hề có tác dụng phụ.
Bacillus subtilis thường được ứng dụng trong các chế phẩm men vi sinh (probiotics) giúp phòng và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. Hiện này, Bacillus subtilis còn được ứng dụng rọng rãi trong ngành thực phẩm, đồ uống.
Chuyên gia số 1 về Probiotics và Beta glucan tại Việt Nam
Chuyên giá số 1 về Probiotics và Beta glucan tại Việt Nam
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101096844 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 19/01/2001.
© Copyright 2023 BCC Group