Nguyên liệu vi sinh Lactobacillus casei

Mã sản phẩm: BPM-01
Dạng bào chế:

Dạng bột

Mật độ vi sinh:

1 x 10^9 - 3 x 10^10 CFU/g

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 0 độ C

Thời hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói:

5kg; 10kg; 20kg; 25kg

Lactobacillus casei

Đặc điểm

Lactobacillus casei là một loại trực khuẩn an toàn (GRAS), Gram dương, hình que, 0,7-1,1μm x 2,0-4,0μm, không sinh bào tử.

• Lactobacillus casei chịu được axit, nhưng không thể tổng hợp porphyrin hay tham gia vào quá trình lên men chuyển hoá axit lactic.

 

 

Cơ chế - tác dụng

1. Điều hòa hệ thống miễn dịch

Lactobacillus casei giúp điều chỉnh hẹ miễn dịch giảm triệu chứng dị ứng và stress. loại bỏ virus Helicobacter pylori (HP) - gây viêm dạ dày.

2. Phòng ngừa viêm gan nhiễm mỡ

Lactobacillus casei bảo vệ cơ thể phòng ngừa viêm gan nhiễm mỡ không do rượu bia. Đây là một căn bệnh nghiêm trong có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan.

3. Cải thiện sức khỏe đường ruột

• Lactobacillus casei ngăn ngừa sự suy giảm chức năng rào cản của các tế bào biểu mô ruột và làm giảm các triệu chứng của viêm đại tràng kích thích (IBS). • Lactobacillus casei cạnh tranh với các nhóm mầm bệnh có chọn lọc để bám vào bề mặt ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

4. Kháng khuẩn

Bacteriocin là chất kháng khuẩn và được sản xuất bởi nhiều sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn axit lactic. Lactobacillus casei sinh chất kháng khuẩn chống lại vi khuẩn gây bệnh Gram dương & Gram âm.

Ứng dụng

Sản Phẩm Liên Quan